Chào bác sĩ, em là nam năm nay 21 tuổi dạo này em để ý khuôn mặt em có vẻ bị lệch bên to bên nhỏ, khi cười thì thấy lệch rõ hơn. Bên phải má bị hóp hơn bên trái. Dù em không gầy nhưng vì má hóp nên nhìn cứ trông như gầy vậy...Không biết trường hợp này em nên đi khám ở đâu..và dùng những biện pháp gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt khám đánh giá và tư vấn phù hợp, bên to nhỏ này do bạn nhai không đều hay do cấu trúc xương..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn