cuối tuần này cháu định nhổ răng khôn. hiện tại răng hơi đau + bị sưng nhẹ. cho cháu hỏi cháu có được mua kháng sinh và thuốc chống phù nề để uống 1 vài ngày để cuối tuần nhổ răng k ạ
Trả lời:
Chào cháu! Răng khôn của cháu hiện tại răng hơi đau + bị sưng nhẹ, cháu không nên tự động mua thuốc dùng nhé. Tốt nhất cháu nên đến các phòng khám nha khoa để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Hiện tại cháu nên xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng hợp lý, súc miệng nước muối, sử dụng tinh dầu đinh hương, chanh,..những sản phẩm có khả năng chống viêm nhiễm, sát khuẩn giảm đau rất công hiệu, giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, rửa sạch khoang miệng và giảm đau răng sưng nướu. Thân chào!