hôm nay cháu cảm thấy đau răng số 8. cháu có vào khám nha khoa thì thấy được báo răng số 8 mộc lệch. mới bị nên bác sĩ cho cháu hỏi nếu nhổ thì ở Hà Nội nên nhổ ở đâu để đảm bảo an toàn và chi phí là bao nhiêu. kèm theo đó lúc đi khám cháu được bảo có 4 răng số 8. 2 cái hàm dưới đang mọc lệch thì cháu nên nhổ 2 cái dưới thôi hay nhổ hết cả 4 cái
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác Sĩ răng hàm mặt khán đánh giá có nên nhổ không, và tùy thuộc vào mong muốn của bạn, bạn nhổ ở cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt là được, giá vài trăm đến hơn một triệu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn