Chào bác sỹ. Tôi ở Hòa Bình, năm nay 69 tuổi, xin hỏi bác sỹ về vấn đề 1 răng hàm dưới bên trái của tôi bị lung lay có biện pháp nào để bảo tồn lại răng để chắc lại chân răng hay không. (Bản thân lợi của chiếc răng này đã bị viêm từ lâu tuy không đau nhưng nếu kiểm tra cũng gây mùi khó chịu). Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
chào bác. cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến chương trình về vấn đề của bác . bác nên khám chuyên khoa răng mới tư vấn chính xác và điều trị hiệu quả cho bác được chúc bác khoẻ