Chào bác sĩ! Tôi hay bị chảy máu chân răng thì là bị bệnh gì vậy ạ? có thuốc nào điều trị dứt điểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn ạ? Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chảy máu chân răng có thể do viêm nhiễm nướu răng, nhu chu. Bệnh chủ yếu điều trị triệu chứng, giảm tái phát, bạn cần vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung Vitamin C, uống nước cam chanh tăng sức bền thành mạch, khám bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, có thể cạo vôi răng mỗi 6 tháng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn