Chào bác sĩ, con trai em 18 tháng đã mọc được nhiều răng sữa, cho em hỏi bây giờ đánh răng cho bé được chưa ạ, bé có nuốt kem đánh răng không ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về nguyên tắc từ khi bé mọc răng được sáu tháng là bạn có thể chăm sóc răng miệng cho bé, có thể sử dụng khán vải, hay gach mềm chà răng cho bé, từ sáu tháng trở lên hiện tại em bé đã lớn hơn bạn có thể sử dụng bàn chải lông mềm phù hợp với lứa tuổi của bé, sử dụng loại kem đánh răng có thể ăn được chú ý đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn