chào bác sĩ em bị mất 4 răng 6 và thời gian tới em phải đi khám sức khỏe xin việc và công việc yêu cầu sức khỏe loại 2 nên em có đi khám nha để trồng răng sứ nhưng được nha sỹ khuyên nên niềng răng. vậy cho em hỏi là trong lúc đang niềng răng thì đánh giá sức khỏe như nào ạ. có phải vẫn tính là mất răng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc đánh giá sức khỏe răng miệng dựa trên sức nhai của bạn nhé, Việc mất răng ảnh hưởng sức nhai nên phân loại sức khỏe sẽ ảnh hưởng. Nếu bạn đủ răng thì sức nhai sẽ bình thường thì phân loại sức khỏe bình thường nhé. Thân mến