tôi năm nay 32 tuổi. tôi bị triệu chứng nghiến răng vô tri thức. mới bị khoảng 3 tháng gần đây. xin bác sĩ chỉ cách điều trị ah. trước giờ tôi chưa bao giờ bị bhuw vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nghiến răng, trước mắt bạn phải xem lại gần đây có căng thẳng gì không?Có dùng thuốc gì không? Bạn cần đến chuyên khoa Răng hàm mặt khám nhé, vì nghiến răng có liên quan đến khớp cắn về lâu dài sẽ có tổn thương. Nếu tật nghiến răng do tâm lý thì cần phải điều trị tâm lý để tránh rối loạn giấc ngủ. Thân mến