cháu bị khoan thủng sàn răng số 8. vì có thai nên k thể nhổ. giờ lỗ răng đau và chảy máu. cháu sợ để lâu dễ dẫn đến ung thư. vậy cho cháu hỏi bao lâu sau sinh thì đc nhổ răng ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần tái khám lại khoa Răng Hàm Mặt ở bệnh viện nhé, bác sỹ sẽ có hướng xử trí cho trường hợp của bạn rõ hơn chứ không rõ tình trạng răng bạn như thế nào theo mô tả. Vấn đề có thai vẫn có thể nhổ răng nhưng không rõ bạn đã thai mấy tuần? Thân mến.