chào bác sĩ! mấy hôm nay em bị đau nữa đầu bên phải. đau mắt bên phải và tai phải. còn bị đau răng luôn bên phải ạ. có phải là triệu chứng của đau nữa đầu không ạ. em cảm giác là do tai em mà ra. em hay ngoáy tai. sau khi ngoáy thì ngày hôm sau hay bị đau răng. có lẽ là do động đến dây thần kinh gì đó không ạ? dạo này em bị đau liên tục 3-4 ngày rồi ạ. mong bác sĩ cho em lời khuyên.và nếu em đi khám thì em nên đi khám chuyên về gì để biết rõ vấn để của em mắt phải. em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do các nguyên nhân tăng nhãn áp trong bệnh glocom, đau nửa đầu, viêm mũi xoang...Để chẩn đoán xác định bạn nên đi khám tại bệnh viện đa khoa, khám tai mũi họng trước, cần thiết sẽ chuyển khám mắt và thần kinh để loại trừ bệnh lý. Thân mến.