Em chào bác sĩ, e là nam bị tai nạn phải khâu 4 mũi ở mép môi, e mới cắt chỉ 1 tuần này, vết thương của e đã lành hoàn toàn nhưng ở phần cuối mép vết thương thịt nó lồi lên như hình, e có thể lấy dao cắt phần thịt đó đi k ạ, hay phait làm s cho nó sẹp xuống ạ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại vết thương lành nhưng mô da mới còn viêm đỏ, nên mới hơi sưng như vậy, vài tuần nữa sẽ đỡ hơn, bạn có thể sử dụng thêm kem nghệ, sản phẩm liền sẹo ....Nếu vết thương lành còn lồi nhiều, hoặc sẹo xấu có thể cắt sẹo may phục hồi thẩm mỹ để cải thiện Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn