bác sĩ ơi cho em hỏi em 27 tuổi.da môi em hay khô nên e có thói quen hay cắn môi dưới bs cho e hỏi.cắn môi vậy có làm răng trên hô ko ạ.tuổi lớn rồi răng vẫn giữ vậy hay là có thay đổi ko ạ.cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Răng không phải có định hoàn toàn, dưới một lực tác động thường xuyên một hướng có thể là răng di chuyển, đây là cách thức để chuyển răng trong niềng răng. Bạn không nên cắn môi, không giúp gì có thể làm khô môi thêm do nước bột, nên uống đủ nước, có thể sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm môi, ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn