Bác sĩ cho hỏi răng vĩnh viễn khi rụng mất có khả năng mọc lại răng khác nữa không ạ, răng số 8 mọc lệch bác sĩ khuyên nhổ, vaayh có đau và nguy cơ gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Răng vĩnh viễn sau khi mất đi không thể mọc lại răng khác nhé bạn. Răng số 8 mọc lệch bạn phải tiến hành phẫu thuật để nhổ răng nhé, nếu không sẽ để lại nhiều biến chứng rất khó chịu như viêm nhiễm tại chỗ, ảnh hưởng răng bên cạnh. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe