em chào bác sĩ . Em có đi tư vấn niềng răng ở nha khoa, em đang muốn tìm hiểu mắc cài sứ pha lê . Các nha sĩ ở đó tư vấn có 3 loại pha lê giá khác nhau thấp nhất là trung quốc màu trắng cao cấp hơn là loại của hàn cao cấp nhất là loại 3M của mỹ giá cao nhất . không biết phải vậy không nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, giá niềng răng ở mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau, loại mắc cài cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến giá, đúng là có 3 loại như bạn được tư vấn , không có quy định chung. Vì vậy bạn nen chọn cơ sở uy tín, tham khảo kinh nghiệm của những người đã niềng răng trước đó để tham khảo giá, cách thực, hiện, bất tiện sinh hoạt sau niềng răng để cân nhắc. Thân mến.