bac si e bị tình trạng như vậy đc 1 thang rồi.e khám bs tai mui họng thi kiu k sao.e có uong thuoc nhưng k bớt.đơi vừa rồi bị loét ma bớt.giờ e nên khám bên khoa nao.e ở tp hồ chí minh ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn không bị loét, niêm mạc nhạt màu, không phù. Bạn có triệu chứng gì như đau rát họng, ho không? Có thể bạn bị khô họng, bong biểu mô do thiếu nước, do thiếu vitamin C...Bạn có thể đi khám thêm chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán và điều trị. Thân mến.