Chào bác sĩ. Em 32 tuổi. Cho em hỏi là ở môi em cả trên và dưới có nhiều nốt nhỏ li ti màu trắng như trong hình. Cái nàu em thấy lâu rồi không đau hay khó chịu gì chỉ mất thẩm mỹ thôi. Gần đây em mới nhổ răng khôn hàm dưới sau đó em thấy trong phần má gần nướu răng cũng có nhưng ít thôi. Cho em hỏi cái này là em bị gì có nguy hiemhiểm không? Chữa trị thế nào? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là tổn thương lành tính, chủ yếu ảnh hưởng yếu tố thẩm mỹ nên để điều trị hiệu quả, bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên khoa da liễu để có phương pháp phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn