chào bác sĩ, em năm nay 35 tuổi. khoản 13 tháng trước, e co đi lấy men răng lần đầu tiên, luc đó răng em rất khoẻ. nhưng kể từ khi lấy đến nay răng em rất yéu. Đặt biệt là khoản cách 2 răng rất thưa, rất khó khi ăn uống, mổi lần nhai thi thịt hoặc xương.... cứ nhét vào kẻ 2 răng, đặt biệt là phần nướu, rất khó khi ăn. xin hỏi bác sĩ gio cách mình điều trị, hoặc đi trám lại phần men hoặc kẽ răng thưa lại đc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bác sỹ không rõ ý bạn là lấy vôi răng hay là lấy tủy răng, nhưng bạn nói răng bạn vẫn khỏe lúc đó thì lý do bạn làm là gì vậy? Việc thức ăn hay bám kẽ răng là bình thường, bạn cần dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn thừa cho sạch nhé. Nếu cảm thấy sưng nướu hoặc khó chịu, bạn nên tái khám lại phòng khám Răng để nha sỹ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp cho riêng bạn. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe!