do thói quen nằm bên phải bới nhai bên phải nên có vẻ má phải to hơn má trái và kết quả như hình ạ có thể cho em cách điều trị không ạ em đã chuyển sang nhai bên trái và ngủ bên trái nhưng hiệu quá không thấy và em có ý định niềng răng để giảm lệch có hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể nhai bên đối diện để làm tăng lượng cơ bên nhỏ hơn, tuy nhiên cần phải thời gian lâu kiên trì kéo dài, hiệu quả không chắc chắn, niềng răng không thay đổi bên to bên nhỏ. bạn có thể can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để hai bên cân hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn