răng mất gần răng khôn thì những răng kế nó có di chuyển theo thời gian không để lắp chỗ răng mất. moi nhổ răng hàm số 16 trên thì bao lâu mới làm răng implant được ạ. răng khểnh thụt vào trong thì nên nhổ hay làm sao để đều đẹp ạ.
Trả lời:
Chào bạn, khi nhổ răng hàm thì những răng kế bên khác sẽ di lệch vào vị trí trống nhưng không nhiều. Để biết khi nào làm implant được bạn cần đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để thăm khám, kiểm tra ra chỉ định. Răng khểnh muốn ra đều với hàm cần làm chi hr nha, nắn chỉnh răng bạn nhé. Thân mến.