Tôi là nam năm nay năm nay 18t , khoảng 6 ngày nay tôi bị nổi đẹn như mụn nước , nhưng nó không gây đau nằm ở miệng dưới phía trong . Cho hỏi có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên theo dõi thêm, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung Vitamin c, Pp... Nếu tổn thương viêm đau hoặc lan rộng nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn