Chào bác sĩ! em là năm nay 22 tuổi thời gian gần đây em thấy miệng mình có một nốt đen như hình thì không biết nó có phải bệnh gì không ạ? em vẫn ăn uống bình thường và không thấy đau.Em quan sát 1 thời gian thì nó không có to thêm ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nốt đen dưới niêm mạc của bạn, quan sát có kích thước nhỏ màu sẫm có thể là nốt xuất huyết cũ... bạn nên theo dõi thêm, nếu lan rộng hoặc sần sùi bất thường thì gặp bác sĩ để được khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn