Xin bác sĩ xem ảnh và cho cháu hỏi cháu bị gì ạ. Cháu đã nghẹt mũi luân phiên từ Tết đến nay, gần đây xịt mũi thì đỡ nhưng không hết hoàn toàn. Dạp gần đây cháu có nhức răng. Mong bác sĩ giải đáp cái hạt đó là gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, qua hình ảnh bạn cung cấp có thể thấy bạn bị viêm họng mạn tính, có hạt viêm, niêm mạc nhạt màu...Khi bạn dùng thuốc có chất co mạch sẽ làm giảm sưng nề cảm giác dễ chịu hơn. Nhưng chỉ có tác dụng tạm thời và dùng lâu sẽ bị nhờn thuốc.Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám, tư vấn và kê đơn. Thân mến.