Bác sỹ ơi cho em hỏi mấy hôm trước lúc ăn cơm em có không may nhai dính vào má thì hôm nay nó thành cái vạch trắng như bị nhiệt (cái đường màu xanh em vẽ ý ạ) em không nghĩ là nó lại thành ra dài như vậy, và 1 điều nữa làm em lo hơn là có 1 nốt màu đen như là đọng máu ý bác sỹ ạ (em có khoanh bằng cái đường màu vàng ý ạ). Bây giờ lúc ăn cơm thinhr thoảng em lại nhai dính cái nốt như đọng máu ý, đau lắm ạ. không biết như vậy có bị làm sao không bác sỹ. Em cảm ơn bác sỹ ạ?!
Trả lời:
Chào bạn, rất nhiều người bị như bạn, khi nhai cắn vào niêm mạc má gây nhiệt miệng, nếu cắn sâu vào mạch máu gây chảy máu. Bạn không nên lo lắng. Bạn nên tập thói quen nhai chậm hơn, uống nhiều nước, hoa quả Vitamin C, rau xanh... Thân mến.