Thưa Bác Sĩ. vợ tôi từ khi sinh cháu thứ ba thì tình trạng đau răng và chảy máu răng ngày thêm nặng. kèm theo miệng có mùi hôi. vậy xin bác sĩ tư vấn giúp cho tôi biết vợ tôi bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, khi mang thai do cảm giác nghén và thay đổi hooc môn phụ nữ hay bị sưng lowuj và sợ đánh răng, hậu quả là bị viêm lợi. Có thể vợ bạn đang bị viêm lợi và có cao răng nên vệ sinh không hiệu quả. Bạn nên khuyên vợ đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để điều trị . Thân mến.