bác sĩ cho em hỏi em có dắt bé đến bv răng hàm mặt trung ương để khám răng bé được trám răng và có 1 cái răng cửa trên đang mọc lệch bác sĩ nói là để mọc hết rồi mới chỉnh sửa.mà em chưa hỏi là đợi răng 1 cái lệch mọc hết rồi sửa 1 cái hay là để mọc hết nguyên hàm r sửa ạ.bé dc 8 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa răng-hàm-mặt để được khám và chỉnh sửa răng sớm, tốt hơn so với để răng mọc nguyên hàm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn