chào bs ạ e la nam 30t. e vệ sinh răng miệng đầy đủ ngày 2 lần. có dùng thêm muối 0,9. nhưng e cam thấy miệng e rất hôi và khi đánh răng có tình trạng chảy máu miệng ạ. bs tư vấn giúp và cách đoeeuf trị cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm lợi, và tình trạng của bạn khá nghiêm trọng nên vệ sinh răng miệng không cải thiện nhiều. Có thể do bạn có cao răng mảng bám nên viêm lợi nặng hơn. Bạn nên đi khám răng hàm mặt lấy cao răng và điều trị viêm lợi. Thân mến.