dạ bác sĩ con năm nay 14 tuổi, răng con bị vàng nhiều năm rồi có phương pháp nào trị khỏi tại nhà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy theo bị vàng răng do nguyên nhân gì nếu lúc nhỏ bạn có sử dụng kháng sinh tetracylin nhiều có thể gây vàng răng vĩnh viễn, vàng răng có thể do các mảng bám vôi răng ....khi đó bạn có thể cạo vôi răng là răng sẽ trắng sáng lại, nếu không thay đổi có thể ốp răng sứ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn