Các bác ơi, em bé nhà em mới 5 tháng đã mọc 2 răng cửa ở dưới. Như vậy thì có nhát bú không các bác?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường khi bé 6 tháng sẽ bắt đầu mọc răng, bé 5 tháng mọc răng sớm hơn một chút cũng không có vấn đề gì, khi bé mọc răng bé thường thích ăn thức ăn những đồ ăn cứng hơn nên bạn có tập cho bé ăn dặm với thức ăn cứng dần như bột ăn dặm, cháo súp, cơm nhão, cơm mềm.... nhưng bé vẫn tiếp tục bú bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn