chào Bác Sĩ, Bác sĩ cho em hỏi vợ em mới nhổ răng khôn bên phải vào lúc sáng thứ 7 ngày 7/3 tại bệnh viện răng hàm mặt. nhưng tới bây giờ tối thứ 3 ngày 9/3 bên má phải của vợ em không còn đau nhưng vẫn còn sưng, chưa có dấu hiệu giảm. vợ em đã chăm sóc rất kỹ theo hướng dẫn bác sĩ. vậy vợ em có cần phải lên bệnh viện cho bác sĩ kiểm tra không ạ. hay có biện pháp nào cho giảm sưng không bác sĩ. em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để giảm đau, kháng viêm, giảm sưng, .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn