bs cho e hỏi chỗ e khoanh đỏ. lợi của e bị sưng chèn lên cả răng, e dùng tăm bông khẩy thì nó k dính và tạo ra vết hở với chân răng ạ.e ấn vào k đau mà nó đau ở bên cạnh chỗ má ý ạ. đc 3 4 hôm r ạ (cục lợi đấy e thấy xuất hiện lâu r còn bị đau thì mới ạ). cho e hỏi e bị sao. có nguy hiểm k ạ. nếu e súc miệng nước muối hàng ngày thì có tự khỏi đc k ạ. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Răng trong cùng của bạn có dấu hiệu viêm nhiễm nướu, sâu răng, vôi răng... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để được khám, đánh giá và điều chỉnh phù hợp, súc miệng hay vệ sinh răng miệng có thể làm giảm các triệu chứng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn