Thưa bác sĩ, hàm bên phải của em tự dưng bị đau kéo dài hơn một tuần rồi vẫn không hết ạ! Bình thường khi nói chuyện, ho hay hắt hơi đều không có đau, chỉ đau khi nhai hoặc cắn bằng hàm bên phải thôi ạ? Xin hỏi bác sĩ, nếu em uống thuốc giảm đau thì có khỏi hẳn không ạ? Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bao nhiêu tuổi. Nguyên nhân gây đau của bạn có thể là do viêm lợi, sâu răng, lợi trùm, mọc răng 8...nếu chỉ dùng thuốc giảm đau không thể khỏi được. Vì vậy bạn nên gặp bác sĩ răng hàm mặt để khám và điều trị kịp thời. Thân mến.