thưa bác sỹ , cho em hỏi lưỡi em như v là bị nhiễm nấm hay gì ạ, 2 bên lưỡi cũng có mấy dấu như hình dấu răng ạ, cho dù em cạo lưỡi hằng ngày mà tình trạng lưỡi của em vẫn k tốt hơn mong bác sỹ tư vấn cho em.
Trả lời:
Chào bạn, muốn biết nhiễm nấm không cần phải căn cứ tiền sử của bạn và kết quả xét nghiệm. Việc cạo lưỡi hàng ngày không những không có lợi mà còn hại. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được chẩn đoán và điều trị. Thân mến.