Em là nam. 4 ngày nay dưới lưỡi em xuất hiện những nốt nhỏ như hình. Em di chuyển chạm lưỡi vào hơi đau nhưng e chạm tay ấn vào thì ko có chảy máu. Bác sĩ cho e hỏi là e có bị sùi mào gà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sang thương có thể nốt viêm nhiễm thông thường, Tuy nhiên bạn vẫn nên khám lại bác sĩ chuyên khoa da liễu để được đánh giá, chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn