e có người thân đi nhổ răng thì khoảng vài tuần có những triệu chứng như hay quên .. và có những biểu hiện khác ngày thường .cho e hỏi là bị ảnh hưởng gì ạ và đi khám bs thì nên đi khám bs khoa nào ạ .
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nêu thông tin về tuổi và tiền sử bệnh tật của người thân, bác sĩ sẽ dễ tư vấn hơn. Triệu chứng của bạn nêu có thể là dấu hiệu của tai biến mạch não, suy nhược thần kinh...Bạn nên đưa người nhà đi khám chuyên khoa nội thần kinh để xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.