tôi năm nay 18 tuổi . tôi đang bị bệnh về răng hiện tượng là phần răng cửa dưới bên trong đang hiện tượng bị vỡ . khe răng cửa hàm trên nó hiện tượng mở rộng khe chân răng và ngày càng vỡ và mẻ chân răng .tôi rất mong được bác sĩ tư vấn . xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp nha sĩ khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp, trước hết nên cạo vôi răng, nếu có điều kiện ốp răng sứ với răng nứt vỡ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn