chào bs! vợ tôi mua trên mạng 1 bộ combo tẩy trắng răng, nhưng tôi e ngại, xin bs cho biết tẩy trắng răng theo cách này có an toàn cho sức khoẻ? xin cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân cần được bác sĩ thăm khám kỹ vì không phải bất kỳ ai muốn cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng vì trong nhiều trường hợp, việc áp dụng kỹ thuật này có thể gây hại. Ngoài ra, tẩy trắng răng còn chống chỉ định trong các trường hợp mắc các bệnh về răng miệng như viêm lợi cấp, răng quá nhạy cảm, mòn cổ răng, những người đang bị bệnh toàn thân, phụ nữ có thai, trẻ vị thành niên... Vậy bạn không nên tự ý dùng thuốc tẩy trăng răng nhé. Thân chào!