Dạ chào bác sĩ. cho em hỏi lưỡi em hay xuất hiện màu vàng vào sáng sớm. Sau đó thì mất nhưng vẫn xuất hiện lại trong ngày. Không biết đay là bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, hạn chế bia rượu thuốc lá, ăn nhiều thức ăn mát gan, ăn rau xanh trái cây, uống đủ nước... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn