lưỡi cháu bị như hình có bị làm sao không ạ có vấn đề gì bệnh lý không! cháu không đau nhức hay bị làm sao hết chỉ có thường xuyên hay bị lỡ miệng với lỡ lưỡi khoảng 2-3 tháng mới bị lỡ 1 lần rồi 4-5 ngày súc miệng bằng nước muối sẽ khỏi lỡ miệng! cháu thắc mặt trong gần cuốn lưỡi chó có vệt trắng vậy có sao không ạ hay lưỡi nó đặc thù như vậy ạ cháu có mua đồ cạo lưỡi nhưng cạo sau khi đánh răng nhưng vẫn không có gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vệt trắng trắng ở gần cuốn lưỡi như trong hình của bạn là bình thường, không có vấn đề gì bạn không nên quá lo lắng, bạn cần ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung Vitamin, tập thể dục thể thao thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn