Chào bác sĩ! Cháu lấy cao răng được hơn 1 tháng rồi nhưng khi đánh răng vẫn bị chảy máu. Không biết như vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, có thể do bạn để cao răng quá nhiều, cứng nên khi lấy khó phải can thiệp nhiều, ngoài ra có thể bạn bị viêm lợi kèm theo. Nếu máu chảy không nhiều bạn chỉ cần giữ vệ sinh ngày đánh răng 2 lần với bàn chải phù hợp. Nếu máu chảy nhiều, đau rawbg bạn nên đi khám lại. Thân mến.