chào bác sĩ. e nữ, 30 tuổi. hôm qua e đi cắt lợi trùm, sáng nay ko còn chảy máu và còn hơi đau nhưng miệng e ko mở to được. như vậy có bị làm sao ko ạ, có cần điều trị ntn ko ạ. e bjo ăn uống rất khó khăn. mong bác sĩ giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mới điều trị cắt lợi, tổn thương còn viêm sưng đau, nên tiếp tục uống thuốc theo toa của bác sĩ, ăn các thức ăn mềm, có thể ăn cháo, uống sữa thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn