bác sĩ ơi ,cho tôi hỏi là răng của tôi rụng hết rồi phải đeo răng giả mà tự dưng lợi răng lại mọc ra một cái răng bằng thịt.mà ăn lạ đau ,nhấn vào lại không đau mà bác sĩ giúp ạ :)
Trả lời:
xin chào ạ: xin chia sẻ như sau khi rụng hết răng nay răng lại có lợi mọc ra! như vậy có thể do quá trình nắp răng giả vào lợi kích thích làm cho tăng sinh lợi ra chèn vào răng! nếu vậy có thể phải đi khám lại và bác sĩ răng hàm mặt sẽ phải xử lý cái lợi mọc ra đó hoặc là xử lý lại răng giả ạ thân ái chào tạm biệt