Em chào bác sỹ, em là Nam 31 tuổi, hiện bị gãy 1 cái răng phía hàm trên bên trái (răng thứ 4 tính từ răng cửa bên trái), đã mất gốc, em muốn đi trồng lại răng mà thấy nhiều nơi trồng quá, giá cả cũng nhiều, chẳng biết nơi nào mà lần hay uy tín, vì điều kiện kinh tế cũng không dư dã lắm nên em có tiết kiệm ít tiền để trồng răng cho đỡ ngại vì giờ cười mất răng thấy hơi kỳ, em chỉ cần nhu cầu xài được ổn ổn, giá cả phải chăng. Em ở Vũng Tàu mà tính lên Sài Gòn trồng thì chỗ nào uy tín và giá hợp lý? Bác sỹ cho em xin tầm giá trồng răng phù hợp ạ. Thời gian cấy implant và trồng xong cái răng thì hết bao lâu ạ? Em chân thành cảm ơn bác sỹ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Giá cả khác nhau tùy cơ sở y tế nếu bạn muốn tiết kiệm, an toàn bạn nên vào bệnh viện công để thực hiện các dịch vụ trên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn