bác sĩ cho e hỏi t4 này r nhổ cái răng khôn nhu trên hinh cho e hỏi nhổ có ảnh hưởng gì đến dây thần kinh rồi méo mỏ gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trước khi nhổ răng khôn bệnh nhân nên lưu ý một số những vấn đề sau: - Các nha sĩ sẽ tiền hành chụp X-Quang xác định cấu tạo hàm răng. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được thử thích ứng với thuốc tê cũng như khả năng đông của máu. - Trước khi nhổ răng khôn một ngày, người bệnh nên nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ sớm, không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia,…Tiến hành lấy cao răng, vệ sinh răng miệng tránh nhiễm trùng trong quá trình và sau khi nhổ răng. - Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn, không nên quá căng thẳng vì với công nghệ hiện nay quá trình nhổ răng khôn diễn ra khá nhanh gọn và không gây bất kì đau đớn nào. Bạn nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa răng hàm mặt để nhổ răng không nhé.