hello bs.e bị gẫy nửa cái răng.giờ chỗ nữa cái răng gẫy đấy.nó hay chảy dịch có mùi hôi.cho e hỏi là bị sao vay ah.e cám on
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn bị gãy nửa cái răng có thể làm cho để lộ tuỷ răng! khi lộ như vậy dễ gây nhiễm trùng! khi nhiễm trùng môi trường kị khí cho vi khuẩn kị khí gây ra trong miệng dễ tạo mùi hôi như bạn nói! bạn cần đi điều trị sớm nhất có thể hàn hay chồng lại răng khác bạn nhé thân ái chào bạn