Chào bác sĩ, e có một cái răng bị mẻ chân một đường ở chân liệu có đi hàn được không ạ ? Làm sao để cho răng chắc khoẻ vì răng em khá thưa ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thường răng mẻ vẫn có thể hàn bình thường nếu không phải do sâu răng. còn nếu sâu răng và có viêm phải xử lý hết các yếu tố đó mấy hàn răng được, còn chăm dóc răng miệng khoẻ thì quan trọng nhất vẫn là vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng phương pháp và đúng cách là được là cách phòng bệnh răng miệng tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn