chào bs, khoảng 2 tuần gần đây em bị tăng nhiều nước bọt hơn bình thường. ko biết là vấn đề liên quan đến gì ạ? em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu như mắc phải một số bệnh răng miệng như nhiệt miệng, viêm amidan... thì cũng có thể khiến tăng tiết nước bọt nhiều hơn trong khoang miệng. Hãy đi khám nha khoa để biết rõ tình hình sức khỏe của bản thân để có hướng điều trị đúng cách. Ngoài ra cũng có thể do các bệnh lý về đường tiêu hóa như bệnh lý về dạ dày trào ngược, bệnh gan tụy.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn