Chào bác sĩ! Cháu nhổ răng khôn được 4 ngày rồi, hôm nay thấy dưới chỉ khâu có cục màu trắng như thế này, không biết có phải mủ không ạ? Cháu vẫn còn thấy hơi đau ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nhìn phần trắng đó chưa thể khẳng định được là mủ! vì nếu là mủ thường sẽ do viêm nhiễm do vi khuẩn sẽ phải gây đau cho vùng đó là thường sưng đỏ tại chỗ, hiện tại chưa thấy sưng đỏ đau bạn có thể theo dõi thêm! nếu có dấu hiệu đau hay sưng nên đi khám lại ngay bạn nhé thân ái chào bạn