Chào bác sĩ! Hôm qua cháu vừa đi nhổ răng khôn về. Sáng nay dậy cháu thấy như thế này có gì bất thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mô tả cụ thể hơn tổn thương, các triệu chứng khó chịu hiện tại. Còn theo hình của bạn thì chỗ tổn thương còn viêm sưng là bình thường vì bạn mới nhổ hôm qua, nên uống thuốc thêm của nha sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn