Cho em hỏi là em định đi niềng răng; bác sĩ bảo là đầu tiên sẽ niềng làm đều răng giãn hàm mất tầm 1 năm rưỡi sau đó ms xem xét tiếp là tiến hành nhổ răng hoặc bắt vít. Em muốn hỏi làm sau khi em niềng làm giãn hàm có làm hàm mình to ra hay hô hơn hiện tại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mục đích của niềng răng và điều trị nha khoa là để làm hàm răng đẹp hơn, bạn nói như vậy là niềng răng không có tác dụng gì còn làm xấu hơn? Bạn nên gặp nha sĩ khám và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn