dạ thưa bác sĩ em định đi làm răng sứ và k biêt nó có hoàn toàn tốt k hay hại gì k ạ. đây là hình ảnh răng thật cua em. em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong hình thì răng bạn rất tốt và đẹp rồi cần làm răng sứ để làm gì? Răng giả dù trắng, đều và đẹp hơn nhưng không thể so với răng thật được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn